microphone.vn
sale_m1
Gọi mua hàng
Giỏ hàng

Thông tin công ty

Pro Asia Electronics là nhà nhập khẩu & phân phối thiết bị âm thanh chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, Pro Asia Electronics cam kết phục vụ và cung cấp những sản phẩm điện tử, âm thanh chất lượng cao được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới với chế độ bảo hành chính hãng. 

Pro Asia đảm bảo thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,..

Với mục tiêu cung cấp sản phẩm nhập khẩu chính hãng tới mọi khách hàng. Pro Asia Electronics luôn luôn phát triển và đa dạng hóa các sản phẩm thương hiệu chất lượng cao giúp khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

Đến với hệ thống phân phối thiết bị điện tử & âm thanh của Pro Asia Electronics, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình,chuyên nghiệp.  Khi tham quan mua hàng, mỗi khách hàng đều được nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình về tính năng, công dụng và ưu nhược điểm của sản phẩm để quý khách có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình....


 

 

 

dh_2
ĐẶT HÀNG ONLINE
car_5
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN 200 KM

cash_11
THANH TOÁN COD

THANH TOÁN TRỰC TIẾP KHI NHẬN HÀNG

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ PRO ASIA

Địa chỉ:  5 / 57  ngõ  41  Đặng Phúc Thông

Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024 22 666 555 - 0995 666 555

Email: [email protected]

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
CHÍNH SÁCH CHUNG
NHÃN HIỆU # LIÊN KẾT

pro_asia_electronics

Pro Asia Electronics là công ty nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh chuyên nghiệp có trụ sở tại thành phố Hà Nội. Sứ mệnh của Pro Asia Electronics là cung cấp tới khách hàng những sản phẩm được nhập khẩu chính hãng với chất lượng được đảm bảo và chế độ bảo hành từ nhà sản xuất. Copyright © 2012-2023 Pro Asia Electronics - Công ty TNHH điện tử Pro Asia. GPDKKD: 0105958706 do sở KH & ĐT TP. Hà Nội cấp ngày 01/08/2012. Điện thoại: 024 22 666 555. Email: [email protected].