microphone.vn
sale_m1
Gọi mua hàng
Giỏ hàng

MARANI

 • MARANI KD1660P

  MARANI KD1660P

  0 VND
  MARANI KD1660P là một bộ xử lý karaoke kỹ thuật số hiệu suất cao cho phép kiểm soát độc lập xử lý âm thanh từ các nguồn nhạc, micrô và các hiệu ứng kỹ thuật số được áp dụng cho giọng nói. Nó cung cấp một số đầu vào bao gồm 2 MIC, 2 stereo analog và 1 kỹ thuật số S / PDIF-Optical ngoài 6 đầu ra và 2 đầu ra phụ. Tất cả đều được quản lý bởi cùng một xử lý âm thanh mạnh mẽ được sử dụng trong các hệ thống quản lý loa chuyên nghiệp của Marani. Phần đầu vào micrô cung cấp bộ chức năng hoàn chỉnh để xử lý giọng nói mà không cần sửa đổi các đặc tính ban đầu của nó. Nó bao gồm các bộ lọc Low / High Shelving, EQ tham số 12 băng tần và Noise Gate cùng với chức năng Vocal Exciter, mang lại sự hiện diện tuyệt vời và rực rỡ cho giọng ca sĩ. Đối với nguồn micrô, KD1660P cung cấp phần hiệu ứng được trang bị các thuật toán reverb và trì hoãn chuyên nghiệp cho phép kết hợp hiệu ứng / giọng nói tốt nhất thu được thông qua bộ điều khiển và tùy chọn trộn hoàn chỉnh. Hơn nữa, phần trì hoãn cung cấp 3 độ trễ độc lập được chọn làm thời gian trễ và phản hồi để tạo ra các hiệu ứng cụ thể. Nhìn vào phần đầu vào Âm nhạc, KD1660P bao gồm bộ xử lý đồ họa 15 dải, Noise Gate và RMS Compressor. Ngoài ra, một bộ tạo âm Sub-Harmonics cho phép âm thanh được tăng cường bằng cách tạo ra một bản sao của các tín hiệu trong phạm vi âm trầm của chúng, nhưng thay đổi một quãng tám thấp hơn. Phần đầu ra cung cấp 6 đầu ra, mỗi đầu ra bao gồm bộ lọc Low / High-Pass thứ 4, bộ cân bằng tham số 3 băng tần, Limiter Peak và Delay up 200ms. Hơn nữa, đầu ra stereo phụ được sử dụng để giám sát tín hiệu micrô từ phần hiệu ứng Pre / Post hoặc tín hiệu âm nhạc từ phần đầu vào âm nhạc. Các KD1660P có thể được kết nối thông qua USB bằng cách sử dụng phần mềm điều khiển từ xa máy tính cài đặt tất cả các thông số và tạo cài đặt trước yêu thích. Hơn nữa nó được trang bị điều khiển từ xa có dây và hồng ngoại.
  (0)
 • MARANI KD1550P

  MARANI KD1550P

  0 VND
  MARANI KD1550P là bộ xử lý karaoke kỹ thuật số hiệu suất cao cho phép kiểm soát độc lập xử lý âm thanh trên nguồn nhạc, micrô và hiệu ứng kỹ thuật số được áp dụng cho giọng nói. Nó cung cấp một số đầu vào bao gồm 3 MIC, 2 stereo analog và 1 kỹ thuật số S / PDIF-quang ngoài 5 đầu ra và 2 đầu ra phụ. Tất cả đều được quản lý bởi MARANI® DSP mạnh mẽ. Phần đầu vào micrô cung cấp bộ chức năng hoàn chỉnh để xử lý giọng nói mà không cần sửa đổi các đặc tính ban đầu của nó. Nó bao gồm 10-band tham số EQ và tiếng ồn Gate ngoài chức năng Vocal Exciter cung cấp sự hiện diện tuyệt vời và rực rỡ cho giọng hát của ca sĩ. Các đường dẫn đầu vào cũng có một phản hồi Eliminator với cường độ điều chỉnh để ngăn chặn phản hồi xảy ra trong quá trình thực hiện. Đối với nguồn micrô,KD1550P cung cấp phần hiệu ứng được trang bị các thuật toán reverb và delay chuyên nghiệp cho phép kết hợp hiệu ứng / giọng nói tốt nhất thu được thông qua bộ điều khiển và kết quả đầu ra trộn đầy đủ. Hơn nữa, phần chậm trễ cung cấp 3 độ trễ độc lập được chọn làm thời gian trễ và phản hồi để tạo ra các hiệu ứng cụ thể. Nhìn vào phần đầu vào âm nhạc, KD1550P bao gồm 10 băng tần Graphic Equalizer, Noise Gate và RMS Compressor. Phần đầu ra cung cấp 5 đầu ra, mỗi đầu ra bao gồm LP / HP, bộ cân bằng tham số 4 băng tần, Đỉnh Limiter và Delay lên đến 110ms. Hơn nữa, 2 đầu ra âm thanh nổi phụ trợ được sử dụng máy thu âm hoặc tín hiệu micrô từ phần hiệu ứng Pre / Post hoặc tín hiệu âm nhạc từ phần đầu vào âm nhạc. các KD1550Pcó thể được kết nối qua USB bằng cách sử dụng điều khiển từ xa PC SW cài đặt tất cả các thông số và tạo cài đặt trước yêu thích. Hơn nữa, nó được trang bị điều khiển từ xa có dây và hồng ngoại.
  (0)
dh_2
ĐẶT HÀNG ONLINE
car_5
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN 200 KM

cash_11
THANH TOÁN COD

THANH TOÁN TRỰC TIẾP KHI NHẬN HÀNG

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ PRO ASIA

Địa chỉ:  5 / 57  ngõ  41  Đặng Phúc Thông

Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024 22 666 555 - 0995 666 555

Email: [email protected]

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
CHÍNH SÁCH CHUNG
NHÃN HIỆU # LIÊN KẾT

pro_asia_electronics

Pro Asia Electronics là công ty nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh chuyên nghiệp có trụ sở tại thành phố Hà Nội. Sứ mệnh của Pro Asia Electronics là cung cấp tới khách hàng những sản phẩm được nhập khẩu chính hãng với chất lượng được đảm bảo và chế độ bảo hành từ nhà sản xuất. Copyright © 2012-2023 Pro Asia Electronics - Công ty TNHH điện tử Pro Asia. GPDKKD: 0105958706 do sở KH & ĐT TP. Hà Nội cấp ngày 01/08/2012. Điện thoại: 024 22 666 555. Email: [email protected].